Mission Impossible: Rogue Nation cập bến iOS và Android sau khi phim bom tấn ra mắt

  30/06/2015

Hãng sản xuất Glu cũng đã tung ra trailer chính thức của tựa game này, cho thấy lối chơi khá quen thuộc và cốt truyện có vẻ không liên quan đến series phim Mission Impossible. Gameplay của Rogue Nation sẽ tập chung chủ yếu vào việc tiêu diệt toàn bộ kẻ địch xuất hiện trong mỗi màn chơi.

Nhân vật chính (không phải Tom Cruise) có khả năng nấp và bắn, thổi bay kẻ địch bằng những thùng nhiên liệu hay sử dụng một số món đồ đặc biệt của điệp viên. Yếu tố bắn súng của game khá tốt, tuy nhiên có lẽ người chơi mong đợi nhiều hơn vào những tình tiết hành động lén lút, yếu tố hấp dẫn nhất của series Mission Impossible.

Tuy nhiên trong trailer chính thức của Mission Impossible: Rogue Nation chúng ta chỉ thấy các pha hành động bắn súng là chủ đạo. Mặc dù vậy, những pha cháy nổ khá hoành tráng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hấp dẫn.

Sau mỗi màn chơi, bạn cũng có thể nâng cấp và kiếm thêm nhiều món “đồ chơi” mới. Một số nhiệm vụ trong game cũng sẽ liên quan đến việc đột nhập vào những nơi được bảo mật kỹ càng, những nhiệm vụ “bất khả thi” này sẽ là điểm nhấn rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó thì đồ họa của game cũng chỉ ở mức trung bình, không quá xuất sắc so với các tựa game bắn súng khác hiện nay.

Bình luận

Tin tức mới